GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Thông tin Truyền thông tỉnh họp triển khai công tác Truyền thông Đại Giới đàn Trí Độ và Đại lễ Phật Đản năm 2023

Chiều Ngày 07/04/2023 (nhằm ngày 17/2 nhuần năm Quý Mão), Ban Thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh Bình Định đã mở phiên họp tại Tổ Đình Minh Tịnh, số 35 đường Hàm Nghi, phường Ngô Mây, TP Qui Nhơn để thảo luận, thống nhất về công tác truyền thông cho Đại Giới đàn Trí Độ và Đại lễ Phật Đản PL.2567.

Phiên họp do Thượng tọa Thích Hạnh Chơn, Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh chủ trì cùng với sự tham dự của chư tôn đức Phó Trưởng Ban, chư tôn đức và Phật tử thành viên ban TT-TT Phật giáo tỉnh.

Phát biểu khai mạc, Thượng tọa Thích Hạnh Chơn nêu nội dung và mục đích của phiên họp và chỉ đạo các công tác liên quan đến truyền thông phục vụ Đại Giới đàn và Đại lễ Phật Đản PL.2567. Đồng thời, Thượng tọa mong các thành viên Ban thông tin truyền thông có những góp ý thiết thực cho các hoạt động sắp tới của Ban tại Tỉnh nhà.

Tại phiên họp, Đại đức Thích Thị Hòa, Chánh thư ký Ban đã triển khai các nội dung. Sau đó, Chư Tôn đức trong Ban thảo luận, thống nhất các công tác và phân công nhân sự phụ trách các công việc như: viết tin, đưa tin, phóng sự… cho Đại Giới đàn Trí Độ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Phiên họp đã phân công nhiệm vụ và nhân sự túc trực tác nghiệp suốt Đại Giới đàn, kịp thời đưa tin Phật sự tỉnh nhà lên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần cho thành công Đại Giới đàn và các Phật sự trong tỉnh.

Các thành viên tham dự phiên họp đã có nhiều góp ý rất thiết thực phù hợp với điều kiện hiện tại. Tất cả đều có chung tâm nguyện muốn cho công việc của Ban được khởi sắc và công tác tổ chức Đại Giới đàn Trí Độ thành tựu viên mãn.

Đúc kết cuộc họp, Thượng tọa Thích Hạnh Chơn có lời tri ân thành viên trong Ban đã dành thời gian quý báu về tham dự Phiên họp, ghi nhận những góp ý chân thành của các thành viên nêu lên trong phiên họp và phát biểu ý kiến đóng góp cho công tác sắp tới của Ban được thành tựu.

Được biết, Đại giới đàn Trí Độ được diễn ra từ ngày 11-15/5/2022 (nhằm ngày 22-26/03/Quý Mão) tại hai địa điểm: Tổ Đình Long Khánh, địa chỉ số 141 Trần Cao Vân, TP. Qui Nhơn, tỉnh Bình Định (giới tử Tăng ); và Chùa Tâm Ấn (giới tử Ni), số 58B Ngô Quyền, TP. Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Mốt số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 


 

                                                                                                                  Đức Giáo/ Ban TT–TT PG Bình Định

 

 
Lên đầu trang