GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chương trình đỏ lửa mùa xuân của Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bình Định.

Hằng năm vào dịp xuân về Tết đến, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bình Định đều có chương trình phát gạo đỏ lửa mùa xuân nhằm đem đến niềm vui và hổ trợ phần nào những thiếu thốn trong 03 ngày tết đối với các gia đình khó khăn trong Tp. Quy Nhơn.

 

Theo đó, vào dịp Tết Mậu Tuất vừa qua, tại chùa Giáo Hội Tỉnh - Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đã phát 200 xuất quà, mỗi xuất 10kg và 01 thùng mì cho các gia đình khó khăn, Hội Người Mù, người nhiểm chất độc da cam và Hội Bệnh nhân nghèo tại Tp. Quy Nhơn.

 

Đến dự và phát biểu tại buổi phát quà có TT.Thích Quảng Long, ĐĐ.Thích Quảng Giác, ĐĐ.Thích Giác Phước, đồng Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội tỉnh và quý Phật tử trong Ban TTXH tỉnh Bình Định.

 

TT.Thích Quảng Long phát biểu chúc mừng và cảm ơn bà con đã về nhận quà đông đủ, Thượng tọa khuyên bà con nên làm lành lánh dữ, dành thời gian về chùa nghe kinh, nghe pháp để chuyển hóa bớt khổ đau vì cổ đức có dạy khổ mà biết tu thì khổ hóa vui. Thượng tọa mong muốn những phần quà hôm nay tuy khiêm tốn nhưng cũng phần nào mang lại niềm an vui và ấm lòng cho bà con trong dịp tết đến xuân về

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

 

Lên đầu trang