GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Họp tổng kết công tác Phật sự cuối năm của BTS huyện Phù Mỹ

Ngày 07.01.2019 (nhằm ngày 2.12. Mậu Tuất), Chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử quang lâm về Vp BTS huyện tại chùa Tịnh Quang huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định để tham dự cuộc Tổng kết công tác Phật sự năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019.

Chứng minh và tham dự cuộc họp có TT Thích Chúc Thọ Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, kiêm Trưởng Ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Bình Định, kiêm Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ; ĐĐ Thích Nhuận Hồng Phó Ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Bình Định kiêm Phó thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ; cùng đông chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong huyện.

Về phía chính quyền có ông Đặng Văn Họp Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN huyện Phù Mỹ, ông Nguyễn Văn Chiến Phó phòng nội vụ huyện Phù Mỹ, ông Nguyễn Thành Trung Đội phó đội An Ninh CA huyện Phù Mỹ cùng tham dự cuộc họp.

Thượng tọa Thích Chúc Thọ phát biểu khai mạc: Cuộc họp đã thảo luận và thống nhất kế hoạch tổ chức Đại Lễ Phật đản-Vesak PL. 2563 – DL. 2019 tại tỉnh nhà từ ngày 12 – 19.05.2019 (08 – 15.04. Kỷ Hợi) và Đại Lễ chính thức sẽ diễn ra vào lúc 06g30’ sáng ngày 19.05.2019 (15.04. Kỷ Hợi) tại chùa Giáo Hội Tỉnh Bình Định, 141 Trần Cao Vân, Tp. Quy Nhơn. Để Đại Lễ được trang nghiêm, hoành tráng với hình thức và các hoạt động diễn ra trong tuần lễ Vesak được phong phú xứng tầm với Đại lễ Phật đản-Vesak Liên Hiệp Quốc - một trong các hoạt động văn hoá mang tính quốc tế của Liên Hợp Quốc, Ban Trị sự huyện đã triển khai và hướng dẫn hình thức tổ chức Đại lễ và đã được cuộc họp thảo luận bổ sung và nhất trí thực hiện. Trong cuộc họp, BTS cũng đã triển khai nhiều Phật sự khác để thực hiện sắp tới. Cuộc họp đã kết thúc vào lúc 15h30 trong sự hoan hỷ của hội chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hồng Kế

Lên đầu trang