GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phù Mỹ: Ban Trị sự huyện thăm và chúc tết lãnh đạo chính quyền

Hòa trong không khí mừng Xuân Kỷ Hợi, đón Tết cổ truyền của dân tộc chiều ngày 29/01 (nhằm ngày 24/ Chạp/ Mậu Tuất) Ban Trị sự GHPGVN Huyện Phù Mỹ đã đến thăm và chúc xuân Huyện ủy - UBND huyện - HĐND - UBMTTQVN - Công  An huyện và  UBND thị trấn Phù Mỹ.

Phái đoàn do TT. Thích Chúc Thọ, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh kiêm Trưởng Ban Pháp chế tỉnh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ làm trưởng đoàn; tháp tùng với đoàn còn có ĐĐ. Thích Nhuận Hồng, UVTT BTS GHPGVN tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN huyện Phù Mỹ; ĐĐ.Thích Nhuận Huy, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự huyện,  SC. Thích Nữ Minh Ngọc cùng quý cư sĩ thành viên Ban Trị sự huyện Phù Mỹ.

Đón tiếp phái đoàn tại các nơi đến thăm, tại trụ sở UBND huyện có ông Lê Đình Giám, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Đức Giới Trưởng CA huyện, cùng các phòng ban khác nhau trên địa bàn huyện.

TT. Thích Chúc Thọ tại mỗi nơi thăm viếng đã tri ân các cơ quan, lãnh đạo chính quyền đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ các hoạt động Phật sự thành tựu trong năm 2018 của Phật giáo huyện nhà. Thượng tọa cũng đã thông báo các chương trình Phật sự trong năm tới với nguyện vọng được quý cơ quan, lãnh đạo tiếp tục hỗ trợ để các Phật sự của Phật giáo huyện Phù Mỹ được một ngày phát triển hơn.

Sau khi đón nhận quà chúc mừng của Ban Trị sự Huyện, lãnh đạo chính quyền đã cảm ơn Ban Trị sự huyện đã đến chúc mừng, và thông báo đến phái đoàn các thành quả kinh tế - chính trị - xã hội của huyện trong năm 2018. Hy vọng trong năm 2019, Phật giáo huyện nhà sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền Huyện xây dựng, giữ gìn tình hình an sinh xã hội, phát triển một ngày giàu mạnh hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hồng Kế

Lên đầu trang