GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phù Mỹ: Ban Trị sự Phật giáo huyện chúc Tết các cơ quan nhà nước

Chiều ngày 13/01/2023 (nhằm ngày 22 tháng chạp năm Nhâm Dần) Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ đã đến thăm và chúc Tết Nguyên Đán Xuân Quý Mão 2023 các cơ quan ban ngành huyện Phù Mỹ và thị trấn Phù Mỹ.

 

Trưởng đoàn là Hoà thượng Thích Chúc Thọ -  Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ. Tháp tùng đoàn còn có Đại đức Thích Nhuận Hồng, ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, phó ban thường trực BTS GHPGVN huyện Phù Mỹ, Đại đức Thích Hữu Huy - uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh, Chánh thư ký BTS GHPGVN huyện; cùng chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử thành viên Ban Trị sự. Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Huyện uỷ, UBND, Công an nhân dân, UBMTTQVN huyện Phù Mỹ và UBND thị trấn Phù Mỹ.

Tại các cơ quan ban ngành, Hoà thượngng Trưởng Ban Trị sự đã thay mặt cho đoàn và chư Tăng Ni huyện nhà cảm ơn tấm chân tình mà các cơ quan ban ngành đã dành cho Tăng Ni, Phật tử trong huyện, tạo điều kiện cho Ban Trị sự hoàn thành tốt Phật sự trong năm qua. Hoà thượng chúc chư vị lãnh đạo một mùa Xuân mới an lạc, nhiều sức khỏe và thành tựu mọi trọng trách Đảng và Nhà Nước giao phó. Hoà thượng cũng mong muốn trong năm mới 2023, Ban Trị sự sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của lãnh đạo huyện, và các cơ quan ban ngành.

Đại diện các cơ quan cũng có lời cảm ơn Hoà thượng Trưởng ban và Tăng Ni Phật giáo huyện nhà đã đến chúc Tết và luôn gắn bó góp phần an sinh xã hội huyện nhà luôn ổn định, phát triển.

 

 

 

 

 

 

Hồng Kếế/ Ban  TT-TT  PG  Bình Định

 

Lên đầu trang