GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phù Mỹ: BTS Phật giáo chúc Tết các cơ quan chính quyền

Nhân dịp Tết cổ truyền năm Tân Sửu, chiều ngày 8-2-2021 (nhằm ngày 27 tháng chạp năm Canh Tý), chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Thường trực BTS Phật giáo huyện đã thăm chúc Tết đến các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện: UBND-HĐND-UBMTTQVN huyện, công an huyện Phù Mỹ và UBND thị trấn Phù Mỹ.

Đoàn do HT. Thích Chúc Thọ Phó ban BTS GHPGVN tỉnh kiêm Trưởng BTS Phật giáo huyện Phù Mỹ làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có ĐĐ Thích Nhuận Hồng UVTT BTS GHPGVN tỉnh kiêm Phó ban Thường trực BTS huyện Phù Mỹ, cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự. 

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Dũng Bí thư huyện, chủ tịch Hội Đồng Nhân dân huyện, Ông Lê Văn Lịch Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các lãnh đạo các cơ quan. 

Tại mỗi nơi thăm, Hoà thượng Trưởng ban đã có lời chúc sức khoẻ an lành đến quý lãnh đạo và nêu lên tinh thần cùng quý lãnh đạo phòng chống dịch Covid-19 đang bùng phát tại một số nơi.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan đã thân mật tiếp đoàn và chúc mừng xuân Tân Sửu đến chư tôn đức trong Ban Trị sự cùng toàn thể Tăng ni và Phật tử trong huyện hưởng mùa Xuân an lạc.

 

 

Có thể là hình ảnh về Thientruong Le và Loc Nguyen, hoa và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có An Nguyen, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM ĐẢNG UỲ నੇ HỊ TRẮN PHÙ MỸ 18'

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang