GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tuy Phước: Ban Trị sự Phật giáo huyện chúc Tết các ban ngành

Sáng ngày 13/01/2023 (nhằm ngày 22/Chạp/Nhâm Dần), BTS GHPGVN huyện Tuy Phước tổ chức khánh viếng các Ban ngành huyện Tuy Phước nhân dịp trước thềm xuân Quý Mão.

 

 

Đoàn BTS GHPGVN huyện Tuy Phước do TT. Thích Nhuận Trí – Phó Ban Trị sự  kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bình Định, Trưởng BTS GHPGVN huyện Tuy Phước làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có: ĐĐ Thích Vạn Kim – Phó Trưởng BTS GHPGVN huyện Tuy Phước, kiêm Trưởng Ban Tăng sự; cùng các trưởng ban, và các thành viên trong BTS GHPGVN huyện Tuy Phước.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết các Ban ngành: Huyện Ủy huyện Tuy Phước, UBND huyện Tuy Phước, UB MTTQVN huyện Tuy Phước, Phòng TNMT huyện Tuy Phước, Phòng CA huyện Tuy Phước, Phòng Nội vụ huyện Tuy Phước.

Thượng tọa Thích Nhuận Trí và Đại đức Thích Vạn Kim đã thăm hỏi, chúc Tết đến các Ban ngành với lời chúc đầy thân thiện, trên tinh thần đoàn kết “Đạo pháp đồng hành cùng Dân tộc”, và gửi lời tri ân đến các ban ngành trong thời gian qua đã yểm trợ giúp đỡ cho Phật giáo huyện nhà; đồng thời gửi lời mến chúc các cơ quan năm mới an khương, hạnh thông công việc để năm mới, xuân Quý Mão đạt nhiều an vui, hạnh phúc và thành tựu.

Thay mặt các Ban ngành, Quý Lãnh đạo, đã có những lời chúc an lành và tri ân sâu sắc đến BTS GHPGVN huyện đã dành thời gian quang lâm đến thăm các ban ngành, quý Lãnh đạo trong huyện nhà.

Nhân đó, Ông Nguyễn Đình Thuận, Phó bí thư huyện ủy huyện Tuy Phước, đã có lời cảm ơn đặc biệt đến Phật giáo huyện nhà trong năm qua, và sẽ tạo mọi điều kiện để Phật giáo huyện nhà ngày một phát triển, mãi là niềm tin vững chắc cho hàng tín đồ nói chung.

 

 

 

 

 

Quảng Ngộ/Ban  TT-TT  PG  Bình  Định 

Lên đầu trang