GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

BHD GĐPT TƯ tổ chức phiên họp với các tỉnh phía Nam

Sáng ngày 18/03/2018 (nhằm ngày 02/2 /Mậu Tuất) Thường trực Ban Hướng Dẫn Trung ương GĐPT Việt Nam đã triệu tập phiên họp lần thứ 1 với các thành viên khu vực phía Nam từ Bình Định trở vào.

Các anh chị Huynh trưởng: Tâm Duệ - Nguyễn Đức Châu Trưởng Ban Hướng dẫn; Các anh chị Phó Trưởng ban: Tâm Giới - Phan Ngọc Thảo; Diệu Thiện - Trần Thế Mỹ; Tịnh Uyển - Nguyễn Thị Oanh đồng chủ toạ phiên họp. 
Phiên họp vui mừng được đón tiếp HTr cấp Dũng Thị Sự - Đặng Văn Viện thành viên Ban Cố vấn TƯ GĐPT VN đến thăm và chúc mừng hội nghị.
Sau lời phát biểu chào mừng của anh Trưởng ban, HTr Thị Bá - Huỳnh Văn Tùng Chánh Thư ký BHDTƯ đã trình bày dự thảo kế hoạch hoạt động năm 2018; trong tinh thần xây dựng tổ chức, toàn thể thành viên tham dự đã thảo luận và góp ý cho từng đề mục hoạt động. Một số đề mục được các thành viên phiên họp đề nghị gác lại vì cần sự thống nhất chung của toàn thể BHDTƯ.
Trong phiên họp các Uỷ viên BHD chưa có nhiệm vụ cụ thể đã tuỳ theo năng lực - sở trường của mình đồng ý đảm nhận công việc hổ trợ cho các Uỷ viên chuyên ngành nhằm giúp cho hoạt động chung được tốt hơn.
HTr Tâm Giới - Phan Ngọc Thảo đã trình bày ý kiến về việc thành lập Ban Nghiên Huấn - Tu Thư cũng như khái quát sơ bộ những bước đi ban đầu để thực hiện nhiệm vụ rà soát tổng thể chương trình và tài liệu Tu học - Huấn Luyện trước khi trình BHDTƯ duyệt y và cho phép thực hiện. Sau khi đề mục được thông qua anh đã báo cáo kế hoạch của Ban Điều hành bậc Lực V TƯ và trình bày dự thảo về việc tổ chức các Hội đồng thi Khu vực và dự kiến địa điểm - thời gian cho Trại Vạn Hạnh V.
16h cùng ngày phiên họp kết thúc trong tinh thần hoan hỹ của các thành viên tham dự. Các thành viên khu vực Miền Đông và Tây Nam bộ ở lại bào thảo về kế hoạch tổ chức Liên trại huấn luyện khu vực Tây Nam bộ dự kiến được tổ chức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/5/2018 tại Sóc Trăng.

 

Thường trực Ban Hướng Dẫn đảnh lễ Thương tọa trú trì

Quý anh chị Trưởng - Phó ban đồng chủ tọa

 

toàn hội nghị niệm Phật cầu gia hộ

Toàn cảnh Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các anh chị phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Dây Thân Ái

Quảng Chuyên. (giadinhphattu.vn)

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang