GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

GĐPT Tp. Quy Nhơn vui Tết Trung thu tại chùa Linh Sơn

PGBĐ - Tối ngày 27/9 (nhằm ngày 11/8/Canh Tý), hơn 700 em là Đoàn sinh GĐPT thành phố Quy Nhơn và thiếu nhi tại xã Nhơn Hội đã có một đêm vui tết Trung thu rộn ràng và ý nghĩa tại chùa Linh Sơn (Phật Lồi) do chùa Linh Sơn và Ban Điều hành GĐPT Tp. Quy Nhơn phối hợp tổ chức.

Phát biểu khai mạc đêm hội, Đại Đức Thích Thị Hòa, Ủy viên Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Bình Định, Phó Thư ký Ban Trị sự GHPGVN Tp. Quy Nhơn, trụ trì chùa Linh Sơn, xã Nhơn Hội đã chia sẻ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Sau khi đánh trống khai hội của Đại Đức trú trì chùa Linh Sơn, các em đã được xem múa lân do Đoàn nghệ thuật Lân sư rồng Minh Phước Đường cúng dường và  các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em GĐPT thành phố Quy Nhơn biểu diễn.

 

 

Đêm hội kết thúc, hơn 700 phần quà bánh kẹo và lồng đèn đã được trao tặng đến các em trong không khí náo nức và vui tươi của dịp Tết Trung thu. Trước đó vào buổi chiều, các em Đoàn sinh GĐPT toàn thành phố đã có buổi sinh hoạt, chơi các trò chơi về Trung thu rất ý nghĩa.

 

 

Những hình ảnh do Ban Thông tin Truyền thông GĐPT Tp. Quy Nhơn ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

GĐPT Tp. Quy Nhơn

 

Lên đầu trang