GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: Lễ ra quân Tình nguyện viên Khóa tu Mùa hè 2023 “Thắp Sáng Niềm Tin” tại Tổ Đình Long Khánh

Tối 15/6/2023, Khóa tu Mùa hè 2023, chủ đề “Thắp Sáng Niềm Tin” do Tổ Đình Long Khánh tổ chức đã long trọng tổ chức Lễ ra quân cho hơn 80 Tình nguyện viên phát nguyện phụng sự Khóa tu.

 

 

 

Chứng minh Lễ ra quân có: TT.Thích Quảng Duy, Trụ Trì Tổ Đình Long Khánh, Trưởng Ban tổ chức khóa tu; chư Tôn đức Tăng Ni trong ban tổ chức khóa tu cùng hơn 80 Tình nguyện viên đồng tham dự.

 

 

 

Tại buổi lễ, TT.Thích Quảng Duy thay mặt BTC tuyên bố khai mạc Lễ ra quân và có lời sách tấn với các Tình nguyện viên: “Các Tình nguyện viên là những cánh tay nối dài của Ban Tổ chức, là linh hồn xuyên suốt của Khóa tu, là người gắn kết giữa Ban Tổ chức với tất cả các khóa sinh. Vì thế, Khóa tu thành công hay không chính ở sự cố gắng tận tâm, tận lực phụng sự của các Tình nguyện viên. Đây là một sự kiện trọng đại, Khóa tu được thuận lợi và thành công thì ngoài sự điều hành chuyên nghiệp, tận tâm của Ban Tổ chức còn có sự đóng góp công sức nhiệt thành, một lòng quyết tâm phụng sự của Tình nguyện viên để lan tỏa nguồn năng lượng thiện lành từ Khoá tu đến với cộng đồng giới trẻ”.

 

 

 

 

Sau khi nhận áo và thẻ đeo, đại diện Tình nguyện viên đối trước chư Tôn đức dâng lời phát nguyện nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt trách nhiệm trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

 

 

Thay mặt BTC, TT.Thích Quảng Duy có những lời chúc sức khoẻ và động viên đến các Tình nguyện viên, để các bạn vững tâm dấn thân phụng sự trong 04 ngày của Khoá tu sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thị Kỳ/Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang