GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tổ đình Thiên Đức tổ chức lễ Hằng Thuận cho hai đôi Phật tử trẻ

Sáng ngày 14 và ngày 15/04/2018, Tổ đình Thiên Đức đã trang nghiêm tổ chức lễ Hằng Thuận cho 2 cặp đôi. Các tân lang và tân nương là những Phật tử trẻ thuần thành và thường sinh hoạt, tu tập tại chùa.

Buổi lễ Hằng Thuận dưới sự chứng minh của ĐĐ. Thích Nhuận Trí – phó BTS kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì Tổ đình Thiên Đức cùng chư Tôn đức Tăng tại bổn tự và quý quan khách gia đình hai bên.

Được sự đồng ý của cha mẹ các bên, và dưới sự chứng minh của Tam Bảo các bạn trẻ cùng nhau về chùa làm lễ Hằng Thuận nên duyên vợ chồng.

Hai đôi tân lang tân nương là Phúc Nam (Pháp danh: Nhuận Quang) – Phương Thảo (Pháp danh: Vạn Hiếu) và Khang Nghị (Pháp danh: Đức luận) – Kim Lý (pháp danh: Đức Tâm).

Trước khi cử hành lễ trao nhẫn cưới, các bạn trẻ đã cùng nhau dâng lời nguyện trước Tam Bảo với sự chứng kiến của gia đình hai bên. Nhân dịp này, Đại  đức Thích Nhuận  Trí đã đại diện chư Tăng nói lên ý nghĩa của chiếc nhẫn và đạo vợ chồng  sau đó Đại  đức đã chúc phúc cho các tân lang tân nương.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người tham dự.

Xin giới thiệu chùm ảnh về buổi lễ này:

 

 

 

 

 

 

 

Thích Đức Giáo

 

 

 

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang