GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tổ đình Minh Tịnh vận động nhặt rác bảo vệ môi trường

Chiều ngày 20/08/2023 (nhằm 5/7/Quý Mão), Tổ đình Minh Tịnh đã vận động chúng thanh niên Phật Quang Bình Định kết hợp với thanh thiếu niên Phật tử tổ đình Minh Tịnh tổ chức hoạt động nhặt rác tại bãi biển Quy Nhơn. Hoạt động đã thu hút các tình nguyện viên tham gia, trong đó có các bạn học sinh và sinh viên trong thành phố đã dành thời gian và công sức cùng chung tay nhặt rác làm sạch môi trường bãi biển.

 

 

Các bạn tham gia được trang bị bao tay, kẹp gắp để đảm bảo an toàn khi nhặt rác. Các bạn đã nhặt nhiều bịch nilon bị vứt bỏ xuống biển trôi dạt lên bờ, những bịch rác bị ném vào hàng cây xanh tươi trên vỉa hè, và nhiều loại rác khác trên bãi biển như chai, lon, ly nhựa…

Các bạn cảm thấy thật là hạnh phúc khi tham gia nhặt rác bảo vệ môi trường, hạnh phúc khi thấy số lượng rác trên bãi biển đã giảm đáng kể. Các bạn đều mong ước rằng se có nhiều người ý thức không xả rác, bỏ rác vào thùng để môi trường sẽ xanh đẹp, nhất là bãi biển và nước biển sẽ trong xanh hơn.

 

 

Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng việc nhặt rác tạo nên hình ảnh đẹp, và tình yêu đối với môi trường sẽ lan tỏa đến nhiều người để một ngày không xa người Việt Nam ai ai cũng có ý thức hơn giữ gìn cho hình ảnh Việt Nam xinh đẹp.

 

 

 

 

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi bóng chuyền, đĩa ném và bãi biển

 

Có thể là hình ảnh về 9 người và đại dương

 

CTN-MT

Lên đầu trang