GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Tình nguyện viên họp triển khai phục vụ Khóa bồi dưỡng Hành chánh và Trú trì

                                                                                                            Tin: Minh Toàn; ảnh: Hữu Tính
Sáng ngày 04/07/2019 (mùng 2/06/Kỷ Hợi), tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Ban Tình nguyện viên đã tiến hành phiên họp triển khai phục vụ Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Hành chánh Giáo hội và Trú trì. Quang lâm tham dự buổi họp có: ĐĐ. Thích Nhuận Huệ, Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Bình Định, Trưởng Ban Tình nguyện viên, ĐĐ. Thích Quảng Công, Ủy viên Ban Hoằng pháp tỉnh, Phó Ban Tình nguyện viên, ĐĐ. Thích Vạn Lực, Chủ nhiệm Hội Từ thiện Sen Việt, Phó Ban Thường trực Ban Tình nguyện viên, cùng các nhóm trưởng Tình nguyện viên.
Sau nghi thức niệm Phật cầu gia hộ, ĐĐ. Thích Nhuận Huệ đã nêu lên ý nghĩa của Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Hành chánh Giáo hội và Trú trì. Theo đó, đây là Phật sự trọng điểm của Phật giáo tỉnh nhà, có sự quang lâm chứng minh và giảng dạy của chư Tôn Giáo phẩm Trung ương và các nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, và sự tham dự đông đảo của chư Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà. Do vậy, công tác tình nguyện viên để phục vụ cho Khóa bồi dưỡng là một trong những bộ phận quan trọng để góp phần thành công cho khóa bồi dưỡng.
Tiếp theo, Đại đức thông tri đến cuộc họp về chương trình chi tiết của khóa bồi dưỡng. Các thầy trong Ban Tình nguyên viên, sau đó, phân công từng công việc đến các nhóm, gồm các khâu: đón đưa chư Tôn Giáo phẩm Trung ương tại sân bay, phát thẻ và tài liệu đến chư Tôn đức, phục vụ hội trường, tặng quà, làm hàng rào danh dự để cung đón và cung tiễn chư Tôn giáo Phẩm quang lâm, hành đường phục vụ ẩm thực, … mỗi khâu đều có nhóm trưởng phụ trách.
Tiếp theo, ĐĐ. Thích Quảng Công triển khai các oai nghi cho các em.
Đại đức Thích Vạn Lực báo cáo các công tác chuẩn bị. Hiện tại, số tình nguyện viên tham gia đã gần 100 em và đang sẵn sàng phục vụ cho khóa bồi dưỡng.
Kết thúc buổi họp, ĐĐ. Thích Nhuận Huệ tán thán tinh thần phụng sự của quý thầy cùng các Tình nguyện viên trong ban. Đồng thời, kêu gọi tinh thần trách nhiệm, hết lòng phục vụ, cúng dường công sức cho Khóa bồi dưỡng được thành công tốt đẹp để không phụ lòng mong mỏi của chư Tôn đức Ban Trị sự tỉnh đã giao phó.
Dưới đây là vài hình ảnh của phiên họp:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang